நாடுக்கோழி மிளகு வறுவல் என்பது ஒரு உண்மையான செட்டிநாடு உணவாகும். இது மிகவும் காரமான டிஷ் ஆகும். இறைச்சி உண்பவர்கள் இந்த உணவை மிகவும் விரும்புவர். இது வாயில் எச்சிலய் ஊர செய்யும் உணவாகும் . இது சாதம், சப்பாத்தி மற்றும் புரோட்டா உடன் ஒரு சுவையான காம்பினேஷனாக இருக்கும் . இது ஒரு ஸ்டார்ட்டர் ஆக சாப்பிடலாம் . நாடுக்கோழி மிளகு வறுவலின் சுவை பிராய்லர் கோழி மிளகு வறுவிலிருந்து வேறுபடுகிறது.
வழக்கமாக, நாடுக்கோழியில் மாமிசம் குறைவாக இருக்கும் . தயாரிப்பதற்கு முன்பாக கோழி துண்டுகளை கவனமாக தேர்ந்தெடுக்க வேண்டும். இது பல உணவகங்களில் பிரபலமான உணவாகும். பூண்டு கோழிக்கு நல்ல வாசனை சேர்க்கிறது.
இதனை எளிமையாக வீட்டிலிலே தயாரிக்கலாம் . பயன்படுத்தப்படும் பொருட்கள் எப்பொழுதும் வீட்டில் கிடைக்கும். நாம் விரைவில் இந்த டிஷ்யை செய்ய முடியும்.
வழக்கமாக, நாடுக்கோழியில் மாமிசம் குறைவாக இருக்கும் . தயாரிப்பதற்கு முன்பாக கோழி துண்டுகளை கவனமாக தேர்ந்தெடுக்க வேண்டும். இது பல உணவகங்களில் பிரபலமான உணவாகும். பூண்டு கோழிக்கு நல்ல வாசனை சேர்க்கிறது.
இதனை எளிமையாக வீட்டிலிலே தயாரிக்கலாம் . பயன்படுத்தப்படும் பொருட்கள் எப்பொழுதும் வீட்டில் கிடைக்கும். நாம் விரைவில் இந்த டிஷ்யை செய்ய முடியும்.
TO READ THIS RECIPE IN ENGLISH, CLICK HERE
TO READ THIS RECIPE IN ENGLISH, CLICK HERE
தேவையான பொருட்கள்
- பெரிய வெங்காயம் - (4-6)
- பச்சை மிளகாய் - 3
- பூண்டு - (5-6)
- சீரகம் - 1 தேக்கரண்டி
- கறிவேப்பிலை - 2
- தயிர் - 2 தேக்கரண்டி
- மிளகாய் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
- மிளகு தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
- உப்பு - 2 தேக்கரண்டி
குக்கரில் சமைக்க
- சிக்கன் - 500 கிராம்
- மஞ்சள் தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
- மிளகாய் வற்றல் -2
செய்முறை
- குக்கரில் நன்றாக கழுவிய கோழி, மஞ்சள் தூள், சிவப்பு மிளகாய் மற்றும் தண்ணீரை சேர்க்கவும். 15-20 நிமிடங்கள் வரை அதை வேக வைக்கவும்.
- வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றவும் . சீரகத்தை சேர்க்கவும். அது வெடித்தவுடன் நறுக்கிய பூண்டு, பச்சை மிளகாய் மற்றும் கருவேப்பில்லையை சேர்க்கவும். 2-3 நிமிடங்களுக்கு வதக்கி கொள்ளவும்.
- நறுக்கிய வெங்காயத்தை சேர்க்கவும். வெங்காயம் பொன் நிறமாக மாறும் வரை வதக்கவும்.
- சமைத்த கோழியை வெங்காய கலவையோடு சேர்க்கவும்.
- தயிர், சிவப்பு மிளகாய் தூள், மிளகு தூள் மற்றும் உப்பை சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். 5 நிமிடங்கள் வரை வதக்கவும். நறுக்கிய கொத்தமல்லி இலைகளை தூவி, நாடுக்கோழி மிளகு வறுவலை அலங்கரிக்கவும்.
- கோழி நன்றாக வேகவில்லை என்றால், 5 நிமிடங்கள் கூடுதலாக வேக வைக்கவும்.
- சுவைக்கு ஏற்ப மசாலா மற்றும் உப்பை சரி செய்யவும்.
No comments:
Post a Comment