Monday 24 July 2017

கார குழி பணியாரம் ரெசிபி - இட்லி/ தோசை மாவிலிருந்து

குழி பணியாரம் ஒரு செட்டிநாடு சிற்றுண்டி ஆகும். சில நிமிடங்களில் வீட்டிலேயே மிகவும் எளிதாகச் செய்யக்கூடிய தின்பண்டம் ஆகும். இது இட்லி/ தோசை மாவிலிருந்து எளிதாக செய்யமுடியும்.


இது தேங்காய் சட்னி அல்லது தக்காளி சட்னியோடு சுவையாக இருக்கும்.  




தேவையான பொருட்கள்

  1. இட்லி / தோசை மாவு - 4 கப்

தாளிக்க 

  1. கடுகு - 1 தேக்கரண்டி
  2. உளுத்தம் பருப்பு - 2 தேக்கரண்டி
  3. கடலை பருப்பு  - 1/2 டீஸ்பூன்
  4. சீரகம் - 2 தேக்கரண்டி
  5. பச்சை மிளகாய் - 3
  6. வெங்காயம் - 3
  7. கறிவேப்பிலை - 2 
  8. கொத்தமல்லி இலை - 3 

செய்முறை 

    1.  வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை மற்றும்  கொத்தமல்லி இலையை நன்றாக நறுக்கி கொள்ளவும்.
    2. வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி, கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு, சீரகம் கடலை பருப்பு மற்றும் பச்சை மிளகாயை சேர்க்கவும்.
    3. கடலை பருப்பு பொன் நிறமாக மாறும் பொழுது நறுக்கிய வெங்காயத்தை சேர்க்கவும். 
    4. வெங்காயம் வதங்கியயுடன் அடுப்பை அணைத்து, நறுக்கிய தேங்காய் மற்றும் கொத்தமல்லி இலைகளை சேர்த்து, நன்றாக கலக்கவும்.
    5. இட்லி மாவோடு சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.

    6.  பணியார கடாயில் ஒவ்வொரு குழியிலும் எண்ணெய் ஊற்றி காயவிடவும்.
    7. ஒவ்வொரு குழியிலும் மாவை ஊற்றவும்.
    8. கடாயை மூடி சிறு தீயில் பணியாரத்தை வேக வைக்கவும்.
    9.   (1-2) நிமிடங்கள் கழித்து பணியாரத்தை திருப்பி போடவும்.
    10.  மறுபுறமும் வேக விடவும்.
    11. சுவையான பணியாரம் தயார்.  
    1. இட்லி மாவில் உப்பு இருப்பதால் உப்பு சேர்க்கவில்லை தேவைப்பட்டால் சிறிது உப்பை சேர்த்து கொள்ளலாம்.
    2. விருப்பப்பட்டால் துருவிய கேரட்டை சேர்க்கலாம்.  

    No comments:

    Post a Comment

    வாசகர்களின் விருப்பமான ரெசிபி

    செட்டிநாடு மீல் மேக்கர் கிரேவி

    சோயா/ மீல் மேக்கரில்  புரத சத்து அதிகமாக உள்ளது. சைவம் சாப்பிடுபவர்களுக்கு  சோயாவிலிருந்து போதுமான புரதம் கிடைக்கும். சோயா பீன்ஸிலிருந...